บ้าน

Shanghai huifeng medical instrument co., ltd

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shanghai huifeng medical instrument co., ltd รับรอง
ประเทศจีน Shanghai huifeng medical instrument co., ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพสินค้าดีและราคาเหมาะสม

—— อาหมัด

ฉันชอบโคมไฟทำงานของคุณพารามิเตอร์ทางเทคนิคสามารถเข้าถึงความต้องการของฉัน

—— ทับทิม

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai huifeng medical instrument co., ltd

Shanghai huifeng medical instrument co., ltd
<-Video Images->

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : HFMED, Shangyi
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1985
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

Shanghai Huifeng Medical Instrument Co. , LTD.มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "Oriental Paris"คิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท

 

ด้วยประวัติการผลิตเกือบ 30 ปี บริษัท ได้รับการพัฒนาให้เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่มีประสบการณ์มากมายในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาการผลิตและการขายของ บริษัท จดทะเบียน

 

เชี่ยวชาญในการผลิตหลอดไฟ LED แบบไม่มีเงา, โต๊ะทำงาน, จี้ทางการแพทย์, แผงหัวเตียง, เตียงในโรงพยาบาล, หน่วยผ่าตัดด้วยไฟฟ้า, จอภาพผู้ป่วย, ถุงออกซิเจน, ที่นอนลมและสายรัดนิวเมติก ฯลฯผลิตภัณฑ์มีการแข่งขันเพียงพอในตลาดภายในประเทศจีนและยังเป็นที่นิยมในตลาดโลก

 

เครือข่ายจำหน่ายไฟฟ้าส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและแอฟริกาขยายความร่วมมือทางเทคนิคอย่างแข็งขันกับยุโรปสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆมียอดจำหน่ายมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลกมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมแบรนด์ "SHANGYI" และแบรนด์ "HFMED"ค่อยๆมุ่งมั่นที่จะบรรลุการกระจายเครือข่ายการขายทั่วโลก

 

ยึดมั่นในแนวคิดของการดูแลทางการแพทย์ด้วยความซื่อสัตย์และการบริการค้นหาจุดเฉพาะของตัวเองและสร้างตลาดทะเลสีฟ้าอีกแห่งสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์เคารพชีวิตที่มุ่งเน้นความเป็นมืออาชีพ, ความเป็นเลิศ, และการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเป็นหลักแนวทางสูงสุดในการปฏิบัติ

 

"ชื่อเสียงอันดับแรกการบริการที่สำคัญที่สุด" คือปรัชญาขององค์กรพนักงานทุกคนให้ความสำคัญกับคุณภาพมากกว่าปริมาณบริษัท ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001, ISO13485, CE, SGS และ FDAได้รับการยกย่องให้เป็นองค์กรความซื่อสัตย์ระดับห้าดาวในเซี่ยงไฮ้และเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนเพื่อรักษาชื่อเสียงทางธุรกิจที่ดีจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองลูกค้าของเรา

 

ประเทศจีน Shanghai huifeng medical instrument co., ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Shanghai huifeng medical instrument co., ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Shanghai huifeng medical instrument co., ltd รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Shanghai huifeng medical instrument co., ltd รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Shanghai huifeng medical instrument co., ltd รายละเอียด บริษัท 4

ประเทศจีน Shanghai huifeng medical instrument co., ltd รายละเอียด บริษัท 5ประเทศจีน Shanghai huifeng medical instrument co., ltd รายละเอียด บริษัท 6

 

Shanghai Equity Exchange Science

 

รหัสสินค้า: 300197

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai huifeng medical instrument co., ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Huihua Shao

โทร: +86-13918165133

แฟกซ์: 86-21-58085105

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)